Đặt phòng ngay hôm nay

3 khu nghỉ dưỡng miền Đông Nam Bộ dịp lễ 30/4

Với lịch trình 2 - 3 ngày quanh TP HCM, du khách có thể tham khảo các điểm nghỉ dưỡng ở Bà Rịa - Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Dương...

Fusion Suites Vung Tau tọa lạc trên đường Trương Công Định, bãi trước (Vũng Tàu) với đầy đủ các tiện ích như: spa, phòng gym, quán bar, nhà hàng, hồ bơi vô cực. Các phòng khách sạn được thiết kế theo phong cách hiện đại với gam màu xanh nhạt làm chủ đạo. Ngoài các tiện nghi bên trong, khách sạn còn có vị trí gần với các điểm tham quan như: ngọn hải đăng, tượng Chúa Kitô, mũi Nghinh Phong... và các quán ăn địa phương như: Bánh khọt cô Ba Vũng Tàu, lẩu cá đuối Út Mười...  Hiện tại, khách sạn có chương trình ưu đãi 50% áp dụng cho 2 đêm lưu trú vào mỗi cuối tuần (thứ 6 - Chủ Nhật). Ngoài ra, các tiện ích tại khách sạn không chỉ phục vụ cho khách lưu trú mà còn đón tiếp các khách vãng lai với nhiều chương trình ưu đãi như giảm giá 50% và phục vụ đêm nhạc đối với quán bar.

Fusion Suites Vung Tau tọa lạc trên đường Trương Công Định, Bãi Trước (Vũng Tàu) có đầy đủ các tiện ích như: spa, phòng gym, quán bar, nhà hàng, hồ bơi vô cực. Các phòng khách sạn được thiết kế theo phong cách hiện đại với gam màu xanh chủ đạo. Khách sạn có vị trí gần với các điểm tham quan như: ngọn hải đăng, tượng Chúa Kitô, mũi Nghinh Phong... và các quán ăn địa phương như: Bánh khọt cô Ba Vũng Tàu, lẩu cá đuối Út Mười...
Hiện tại, khách sạn có chương trình ưu đãi 50% áp dụng cho 2 đêm lưu trú vào mỗi cuối tuần (thứ 6 - Chủ Nhật). Ngoài ra, các tiện ích tại khách sạn mở đón cả du khách không lưu trú tại đây, với chương trình giảm giá tới 50% và phục vụ đêm nhạc ở quán bar.

Giá tại đây dao động 2,4 triệu đồng - 10 triệu đồng/ phòng/ đêm, với đầy đủ các hạng phòng dành cho cặp đôi và gia đình. Ngoài ra, khách sạn còn có căn hộ dành cho khách lưu trú dài hạn với bếp được đặt riêng trong phòng.    Các điểm lưu trú cùng khu vực: Lief Mila Vung Tau 1,6 triệu - 2,3 triệu/ phòng/ đêm không có phòng gia đình; ibis Styles Vũng Tàu 3,1 triệu đồng - 4 triệu đồng/ phòng/ đêm; Melia Hồ Tràm 4 triệu đồng - 12 triệu đồng/ phòng/ đêm.

Giá tại đây dao động 2,4 - 10 triệu đồng/ phòng/ đêm, với đầy đủ các hạng phòng dành cho cặp đôi và gia đình. Ngoài ra, khách sạn còn có căn hộ dành cho khách lưu trú dài hạn với bếp riêng.
Các điểm lưu trú cùng khu vực: Lief Mila Vung Tau 1,6 triệu - 2,3 triệu/ phòng/ đêm, không có phòng gia đình; ibis Styles Vũng Tàu 3,1 triệu đồng - 4 triệu đồng/ phòng/ đêm; Melia Hồ Tràm 4 triệu đồng - 12 triệu đồng/ phòng/ đêm.

Chỉ mất 30 phút di chuyển bằng cano trên sông Sài Gòn để đến với An Lâm Retreat tọa lạc tại ấp Trung, Thuận An (Bình Dương). Không gian gần gũi thiên nhiên, nhiều cây xanh và ven sông phù hợp cho những chuyến nghỉ dưỡng 2 ngày 3 đêm.

An Lâm Retreat tọa lạc tại ấp Trung, Thuận An (Bình Dương), cách TP HCM 30 phút di chuyển bằng cano trên sông Sài Gòn. Khu nghỉ dưỡng có không gian gần gũi thiên nhiên, nằm ven sông với nhiều cây xanh, phù hợp cho những chuyến đi nghỉ dưỡng.

Phong cách theo hướng thiên nhiên ưu tiên những mảng xanh của cây cỏ, nước với các tiện ích như: spa, hồ bơi, hồ bơi riêng tại hạng phòng villa... Resort phục vụ các món ăn đa dạng từ Âu sang Á, chiều lòng nhiều đối tượng khách lưu trú.Resort hiện tại có các chương trình ưu đãi (tuỳ gói), tặng kèm bữa tối BBQ và giảm giá 50% dịch vụ spa, đồng thời đưa rước miễn phí từ sân bay và từ cảng Sài Gòn về đến resort. Giá dao động 4 triệu đồng - 7 triệu đồng/ phòng/ đêm. Đối với hạng phòng VIP, khách lưu trú còn được hưởng thêm tiện ích hồ bơi riêng.Các điểm lưu trú cùng khu vực: Phuong Nam Resort Bình Dương 1,7 triệu đồng - 2,5 triệu đồng/ phòng/ đêm; The Mira Hotel 1,9 triệu đồng - 5,3 triệu đồng/ phòng/ đêm; Citadines Central Bình Dương 1,7 triệu đồng - 2,8 triệu đồng/ phòng/ đêm.

Ở đây có đủ tiện ích như spa, hồ bơi, hồ bơi riêng tại hạng phòng villa... và phục vụ các món ăn đa dạng từ Âu sang Á, chiều lòng nhiều đối tượng khách lưu trú.
Resort hiện có các chương trình ưu đãi (tuỳ gói), tặng kèm bữa tối BBQ và giảm giá 50% dịch vụ spa, đồng thời đưa đón miễn phí từ sân bay và từ cảng Sài Gòn về đến resort. Giá phòng dao động 4 - 7 triệu đồng/ phòng/ đêm. Đối với hạng phòng VIP còn có tiện ích hồ bơi riêng.
Các điểm lưu trú cùng khu vực: Phuong Nam Resort Bình Dương 1,7 triệu đồng - 2,5 triệu đồng/ phòng/ đêm; The Mira Hotel 1,9 triệu đồng - 5,3 triệu đồng/ phòng/ đêm; Citadines Central Bình Dương 1,7 triệu đồng - 2,8 triệu đồng/ phòng/ đêm.

Chi-Bu Vietnam tọa lạc bên bờ sông Ông Kèo (Nhơn Trạch, Đồng Nai), cách Sài Gòn 2 tiếng đi xe máy. Resort không quá đa dạng về các dịch vụ, tiện ích ngoài hồ ngâm nước ngọt, nhà hàng ven sông. Bên cạnh đó, tại đây có các hoạt động thể thao dưới nước như chèo SUP, cách sân golf Jeongson 20 phút đi xe và cách công viên nước Bọ Cạp Vàng 5 phút.

Chi-Bu Vietnam tọa lạc bên bờ sông Ông Kèo (Nhơn Trạch, Đồng Nai), cách Sài Gòn 2 tiếng đi xe máy. Resort có các tiện ích khác lạ như ngoài hồ ngâm nước ngọt, nhà hàng ven sông. Tại đây có các hoạt động thể thao dưới nước như chèo SUP và vị trí cách sân golf Jeongson 20 phút đi xe và cách công viên nước Bọ Cạp Vàng 5 phút.

Tại đây chỉ có 7 phòng nghỉ dưỡng, phục vụ cho một số lượng khách nhất định để đảm bảo sự riêng tư. Các căn lều được thiết kế theo phong cách eco, gần gũi với thiên nhiên. Do không có quá nhiều tiện ích xung quanh, nên nơi đây sẽ thích hợp cho những du khách muốn thư giãn tại nơi cách xa thành phố.Giá tại đây dao động 2,8 triệu đồng - 3,8 triệu đồng/ phòng/ đêm, tuỳ hạng phòng. Các điểm lưu trú cùng khu vực: The Mira Central Park Hotel 1,2 triệu đồng - 5 triệu đồng/ phòng/ đêm; Aurora Hotel 1,8 triệu đồng - 6,6 triệu đồng/ phòng/ đêm.

Tại đây có 7 phòng nghỉ dưỡng, phục vụ một số lượng khách nhất định để đảm bảo sự riêng tư. Các căn lều được thiết kế theo phong cách gần gũi với thiên nhiên. Do không có quá nhiều tiện ích xung quanh, nên nơi đây sẽ thích hợp cho những du khách muốn thư giãn, nghỉ ngơi.
Giá tại đây dao động 2,8 triệu đồng - 3,8 triệu đồng/ phòng/ đêm, tuỳ hạng phòng. Các điểm lưu trú cùng khu vực: The Mira Central Park Hotel 1,2 triệu đồng - 5 triệu đồng/ phòng/ đêm; Aurora Hotel 1,8 triệu đồng - 6,6 triệu đồng/ phòng/ đêm.

Thanh Hằng

XEM THÊM Tin tức & Khuyến mãi

Nghỉ lễ 30/4 tại Mũi Né với 5 triệu đồng

Với 5 triệu đồng, bạn đã có kỳ nghỉ nhiều hoạt động như đi tour chèo SUP, kayak, thăm làng chài, nghỉ dưỡng resort... dành cho hai người.

3 khu nghỉ dưỡng miền Đông Nam Bộ dịp lễ 30/4

Với lịch trình 2 - 3 ngày quanh TP HCM, du khách có thể tham khảo các điểm nghỉ dưỡng ở Bà Rịa - Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Dương...

'Đại gia' khách sạn Anh đón đầu đà phục hồi ở Việt Nam

IHG - tập đoàn sở hữu các thương hiệu như Six Senses, InterContinental - sẽ tăng 50% số khách sạn ở Việt Nam trong hai năm tới.