Các loại phòng

Đặt phòng ngay hôm nay

Phòng Superior City view Room

Rộng rãi với diện tích 29 m2 và ban công đón gió, phòng Superior là nơi quý khách tận hưởng thế giới của riêng mình. Ngồi trên ghế dựa êm ái dưới bóng râm, quý khách sẽ được dịp ngắm Bãi Trường bên sóng biển vỗ về, hồ bơi rộng rãi và vườn cây xanh mát trong khuôn viên khu nghỉ mát.

1.150.000 VND

Superior Garden view Room

With a beautiful campus, all rooms have a sea view, spacious, windproof balcony, quiet atmosphere, only the rustling wind blowing the coconut groves and the murmuring of the sea waves. Let you feel very relaxed and romantic. Especially suitable for couples to enjoy a sweet honeymoon with their half-loving half or a small family to enjoy happiness.

1.350.000 VND

Deluxe Garden view Room

Với khuôn viên tuyệt đẹp, tất cả các phòng đều có hướng ra bờ biển, rộng rãi, ban công đón gió, không khí yên tĩnh, chỉ có tiếng gió xào xào thổi những rặng dừa và tiếng rì rào của sóng biển. Cho quý khách cảm giác thật thư thái và lãng mạn. Đặc biệt rất thích hợp cho các cặp đôi thời kỳ hưởng tuần trăng mật ngọt ngào bên nửa yêu thương hoặc gia đình nhỏ tận hưởng hạnh phúc.

1.550.000 VND

Deluxe Pool view Room

Với khuôn viên rộng rãi, tất cả các phòng đều có hướng ra bờ biển, nên mỗi buổi sáng thức dậy quý khách có thể ngắm bình minh tuyệt đẹp ngay tại phòng mà không phải đi đâu xa. Xung quanh có nhiều cảnh thiên nhiên đẹp và vườn cây xanh mát sẽ giúp chúng ta tha hồ sống ảo với những bức hình xinh lung linh.

1.850.000 VND

Suite Sea view Room

Chưa bao giờ khiến khách hàng thất vọng, Phòng Suite Sea của Minh Tâm resort là lựa chọn tuyệt hảo cho những khách hàng đẳng cấp. Muốn không gian nghĩ dưỡng sang trọng, đầy đù tiện nghi. Ban công view biển lộng gió, quý khách có thể ngồi trên ghế dựa êm ái ngắm Bãi Trường bên sóng biển vỗ về, hồ bơi rộng rãi vườn cây xanh mát, lâu lâu có tiếng chim hót cho chúng ta cảm giác thư thả lạ kỳ.

2.250.000 VND

Suite Beach Front

Suite beach front là phòng đằng cấp nhất tại resort, được thiết kế theo phong cách sang trọng cho khách hàng trải nghiệm những dịch vụ không khác gì khách sạn 5 sao nhưng giá cả của 3 sao. Ở đây khách được phục vụ như những thượng đế đích thực. Đến một lần là không nỡ rời đi.

2.700.000 VND